Hoạt động giám sát thực thi chính sách, pháp luật về bảo vệ động vật hoang dã - Nguyễn Văn Pha (2020)
Thời gian qua, một số đoàn đại biểu Quốc hội đã chủ động làm việc với các cơ quan Kiểm lâm, Hải quan, Vườn quốc gia trên địa bàn để nắm bắt tình hình về hoạt động bảo vệ, bảo tồn động vật hoang dã, từ thông tin từ thực tiễn để kiến nghị với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền về xây dựng, hoàn thiện chính sách, pháp luật, quản lý điều hành, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ động vật hoang dã.