Trao đổi ý kiến về kỹ năng kiểm sát việc bán đấu giá tài sản kê biên - Lê Thanh Bình (2020)
Việc bán đấu giá tài sản kê biên và thu, quản lý, thanh toán tiền thi hành án dân sự là công việc phức tạp, có sự tham gia của nhiều cơ quan, tổ chức chính trị xã hội, nên công tác kiểm sát việc tuân theo pháp luật cũng cần được chú trọng, đòi hỏi Kiểm sát viên phải nghiên cứu, xây dựng tốt kỹ năng kiểm sát trong lĩnh vực này,