Vướng mắc trong xác định vi phạm nghiêm trọng, ít nghiêm trọng về thi hành án dân sư - Lê Văn Quang (2020)
Do chưa có văn bản hướng dẫn thế nào là vi phạm nghiêm trọng, vi phạm ít nghiêm trọng trong giải quyết vụ việc thi hành án dân sự, để ban kháng nghị, kiến nghị, nên thực tiễn có nhiều cách hiểu khác Qua trao đổi một vụ việc cụ thể, tác giả đề xuất sửa đổi nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật về kiểm sát thi hành án dân sự.