Tổng luận hội thảo - Cẩm Thi (2020)
Hội thảo "Mạng lưới Kiểm sát viên chia sẻ kinh nghiệm về phòng, chống tội phạm mua bán người" do Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Chương trình ASEAN-ACT đồng tổ chức trong hai ngày (9,10/6/2020) tại Thanh hoá, với sự tham gia của các đại biểu đến Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an; Vụ Pháp chế Tòa án nhân dân tối cao và Kiểm sát viên của tạp chí Kiểm sát tỉnh, địa bàn trọng điểm.