Về các tội xâm hại tình dục người dưới 16 tuổi - Phạm Vũ Minh Trang (2020)
Từ thực tiễn công tác xét xử, tác giả nêu những vướng mắc, bất cập trong các quy đinh của Bộ luật Hình sự năm 2015 về các tội xâm hại dục người dưới 16 tuổi như: Độ tuổi tình tiết định khung tăng nặng trách nhiệm hình sự, hình phạt; dẫn đến hiệu quả đấu tranh tình dục phòng, chống tội phạm này chưa cao.