Cần hướng dẫn áp dụng quy định về trường hợp bị can phạm tội có hai chất ma túy trở lên - Dương Văn Thịnh (2020)
Trường họp bị can phạm tội với tình tiết có hai chất ma túy trở lên được quy định ở cùng một điểm, hoặc các điểm khác nhau trong cùng một khoản của điều luật thì ở phần kết luận của bản cáo trạng có cần phải trích đầy đủ các điểm quỵ định về khối lượng hoặc thể tích các chất ma túy đó hay không là vấn đề còn vướng mắc và áp dụng chưa thống nhất.