Vận dụng nguyên lý 80/20 của Pareto trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật ở Việt Nam hiện nay - Lê Vệ Quốc (2020)
Bài viết nêu ra nội dung chính của nguyên lý Pareto và việc ứng dụng nguyên lý trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại Việt Nam. Cụ thể: (1) Những nội dung cơ bản của nguyên lý 80/20; (2) Vận dụng nguyên lý tại Việt Nam.