Một số vấn đề rút ra qua 03 năm thi hành Luật tố tụng hành chính năm 2015 trong ngành Kiểm sát nhân dân - Phan Văn Tâm (2020)
Trên cơ sở kết quả sơ kết 03 năm trong toàn ngành Kiểm sát nhân dân về việc thi hành Luật tố tụng hành chính năm 2015, bài viết tổng họp những khó khăn, vướng mắc, đề xuất, kiến nghị để tạo nhận thức thống nhất trong quá trình thi hành Luật này trong thời gian tới.