Các hoạt động hướng ứng Ngày pháp luật Việt Nam của thành phố Hà Nội - Thực trạng và giải pháp - Sở Tư pháp thành phố Hà Nội (2020)
Bài viết nêu ra các hoạt động hướng ứng Ngày pháp luật Việt Nam và tính hiệu quả của các hoạt động đó tại thành phố Hà Nội. Cụ thể: (1) Công tác triển khai Ngày pháp luật trên địa bàn Hà Nội; (2) Kết quả các hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật; (3) Giải pháp nâng cao hiệu quả các hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật.