Các mô hình, hoạt động thiết thực hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam trên địa bàn tỉnh Tiền Giang - Sở Tư pháp Tiền Giang (2020)
Bài viết do Sở Tư pháp tỉnh Tiền Giang thực hiện nhằm thống kê các hoạt động được tổ chức căn cứ vào chủ đề hằng năm, nhằm tổ chức lễ phát động phù hợp với chủ đề để thực hiện thiết thực, hiệu quả, phù hợp với đặc thù của ngành, địa phương.