Bảo đảm tính đồng bộ giữa phổ biến, giáo dục pháp luật với xây dựng, tổ chức thi hành pháp luật trong hoạt động hướng ứng Ngày pháp luật Việt Nam - Phan Hồng Nguyên (2020)
Bài viết nêu ra tính hiệu quả của công tác phổ biến, giáo dục pháp luật và hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam. Cụ thể: (1) Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; (2) Thực trạng hưởng ứng Ngày Pháp luật thời gian qua; (3) Một số giải pháp.