Bàn về hành vi làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức - Nguyễn Văn Hùng (2020)
Tòa án các địa phương khi xét xử vụ án làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức; sử dụng con dấu hoặc tài liệu giả của cơ quan, tổ chức còn chưa thống nhất trong việc định tội vụ án có đồng phạm, xác định rõ căn cứ định khung hình phạt. Vì vậy, tác giả đề xuất hướng dẫn khái niệm "tài liệu hoặc giấy tờ giả khác", "định tội căn cứ vào số lượng loại tài liệu hay số từ tài liệu"; phân biệt hành vi "mua bán" với "làm giả": xem xét lại khung hình phạt để phù hợp với tính chất, hậu quả,...