Bàn về thi hành án khi có thay đổi giá tài sản tại thời điểm thi hành - Nguyễn Minh Hằng (2020)
Thực tiễn thi hành án dân sự trong trường họp có sự thay đổi giá tại thời điểm thi hành án, cơ quan thi hành án dân sự có những lúng túng nhất định và chưa thống nhất trong phương án, nội dung, cũng như trình tự, thủ tục xử lý. Viện kiểm sát khi kiểm sát thi hành án dân sự đã có những kiến nghị khác biệt so với cách tiếp cận của cơ quan thi hành án dân sự, do quy định không rõ ràng của pháp luật về vấn đề này.