Đặc điểm tâm lý của người bị hại trong các vụ án liên quan đến "tín dụng đen" - Nguyễn Như Chính (2020)
Tình hình tội phạm về "tín dụng đen" trong những năm gần đây có hướng gia tăng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự, an toàn xã hội. Bài viết phân tích một số đặc điểm tâm lý của người bị hại trong các vụ án liên quan đến tội phạm về "tín dụng đen"; trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm đấu tranh có hiệu quả đối với loại tội phạm này.