Hoàn thiện quy định pháp luật về di chúc có điều kiện - Phùng Bích Ngọc (2020)
Di chúc có điều kiện là một trong những nội dung cần thiết bổ sung điều luật trong Bộ luật Dân sự. Với bài viết này, tác giả tập trung phân tích quy định về di chúc có điều kiện thông qua thực tiễn xét xử để chỉ ra điều thực sự cần thiết bổ sung những quy định như khái niệm, xác lập điều kiện trong di chúc có kiện, hiệu lực của di chúc có điều kiện và hậu quả pháp lý của di chúc có điều kiện.