Đánh giá tác động của chính sách trong xây dựng pháp luật - Góc nhìn từ hoạt động đo lường sự hài lòng của người dân khi sử dụng các dịch vụ công - Lê Tuấn Phong (2020)
Bài viết phân tích các quy định và thực trạng hoạt động đánh giá tác động của chính sách trong xây dựng pháp luật, nhất là đánh giá tác động về thủ tục hành chính trong mối quan hệ với hoạt động đo lường sự hài lòng của người dân khi sử dụng các dịch vụ công và nêu một số đề xuất để nâng cao hiệu quả các hoạt động này trong thời gian tới.