Thực tiễn công chứng văn bản xác nhận tài sản riêng của vợ, chồng - Nguyễn Huy Cường (2020)
Trong bài viết này, tác giả phân tích thực trạng công chứng văn bản xác nhận tài sản riêng của vợ, chồng, đồng thời đề xuất giải pháp nhằm áp dụng thống nhắt cách giải quyết trong hoạt động công chứng về vấn đề này.