Giám định dấu vết đường vân chân trong truy nguyên hình sự - Nguyễn Trung Hiếu (2020)
Giám định dấu vết đường vân chân là một trong những lĩnh vực giám định kỹ thuật hình sự, kết luận giám định là nguồn chứng cứ để chứng minh tội phạm và người phạm tội. Bài viết cung cấp những thông tin về đặc điểm, các dạng dấu vết đường vân chân; những phương pháp, phương tiện thích hợp trong việc phát hiện, thu lượm và bảo quản dấu vân chân ở hiện trường