Hoàn thiện cơ sở pháp lý về điều tra tội phạm xuyên quốc gia - Sái Ngọc Hưng (2020)
Bài viết phân tích, đánh giá khái quát thực trạng hệ thống cơ sở pháp lý về điều tra tội phạm xuyên quốc gia ở Việt Nam hiện nay. Trên cơ sở đó, đề xuất phương hướng hoàn thiện cơ sở pháp lý về vấn đề này, góp phần tạo thuận lợi cho cơ quan có thẩm quyền áp dụng vào quá trình điều tra tội phạm.