Lê Văn C phạm tội cố ý gây thương tích - Đinh Thị Ngọc Bích (2020)
Sau khi nghiên cứu bài viết "Lê Văn C có phạm tội cố ý gây thương tích trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh hay không?" của tác giả Lê Ngọc Hà đăng trên Tạp chí Kiểm sát số 04/2020, tác giả cho rằng Lê Văn C phạm tội cố ý gây thương tích.