Kỹ năng báo cáo đề xuất giải quyết vụ án hình sự - Thiều Văn Thịnh (2020)
Báo cáo đề xuất là một trong những hoạt động thể hiện kỹ năng cơ bản trong quá trình được phân công thụ lý, kiểm sát việc giải quyết vụ án hình sự. Bài viết này, tác giả phân tích một kỹ năng của Kiểm sát viên và những lưu ý khi báo cáo đề xuất việc giải quyết vụ án hình sự.