Hợp đồng vi phạm sự tự nguyện theo quy định của pháp luật Cộng hòa Pháp - Nguyễn Văn Hợi (2020)
Bài viết phân tích các quỵ định liên quan đến trường hợp hợp đồng phạm sự tự nguyện trong Bộ luật Dân sự của Pháp, qua đó chỉ ra những điểm tương đồng và khác biệt so với quy định của pháp luật dân sự Việt Nam; đồng thời, tác giả cũng nêu những điểm hợp lý trong Bộ luật Dân sự Pháp để kiến nghị hoàn thiện quy định của pháp luật dân sự Viêt Nam.