Vướng mắc trong áp dụng Điều 47 Bộ luật Hình sự năm 2015 và hướng hoàn thiện - Phạm Thị Thanh Huyền (2020)
Trên thực tiễn, công tác kiểm sát đối với quyết định đình chỉ giải quyết vụ án dân sự còn có vướng mắc, do nhiều quy định chưa rõ ràng, thiếu thống nhất, chưa đảm bảo quyền tiếp cận hồ sơ của Viện Kiểm sát. Do đó, cần thực hiện một số giải pháp để khắc phục những vướng mắc nêu trên.