Khái niệm, hình thức của hợp đồng hợp tác trong Bộ luật Dân sự năm 2015 - Lê Thị Giang (2020)
Bộ luật Dân sự năm 2015 đã bổ sung nhiều quỵ định quan trọng về họp đồng hợp tác. Bài viết, tác giả tập trung phân tích về khái niệm và hình thức của hợp đồng hợp tác; qua đó, đánh giá về tính phù họp cũng như những bất cập còn tồn tại của hai vấn đề này và đưa ra các kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật.