Cơ sở, điều kiện của trách nhiệm hình sự và định hướng hoàn thiện - Lê Cảm (2020)
Bài viết đề cập kết quả nghiên cứu, phân tích khoa học 03 nhóm vấn đề lý luận về trách nhiệm hình sự gầm: Cơ sở của trách nhiệm hình sự; nhũng điều kiện của trách nhiệm hình sự; thực trạng các quy phạm về trách nhiệm hình sự trong Bộ luật Hình sự năm 2015; định hướng tiếp tục hoàn thiện các quy phạm về trách nhiệm hình sự trong tương lai.