Giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm sát việc giải quyết vụ án hành chính, vụ việc kinh doanh, thương mại, lao động và những việc khác theo quy định của pháp luật - Phan Văn Tâm (2020)
Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, tạo được sự chuyển biến rõ nét trong công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ án hành chính, vụ việc kinh doanh, thương mại, lao động và những việc khác theo quy định của pháp luật, đồng thời, đề thực hiện tốt khâu công tác đột phá của năm 2020 là "Nâng cao chất lượng phát biểu của Kiểm sát viên tại các phiên tòa, phiên họp"; bài viết này đề xuất nhằm giải pháp cụ thể để Viện kiểm sát nhân dân các cấp nghiên cứu, thực hiện.