Vướng mắc khi thực hiện nguyên tắc quyền tự định đoạt của đương sự trong tố tụng dân sự yà kiến nghị hoàn thiện - Nguyễn Huyền My (2020)
Bài viết chỉ ra hạn chế của một số quy định có Liên quan đến các nội dung của nguyên tắc tự định đoạt của đương sự trong Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 và kiến nghị để nâng cao chất lưọng, hiệu quả áp dụng nguyên tắc này trên thực tế.