Tội gian lận trong kinh doanh bảo hiểm theo luật hình sự Việt Nam, những vướng mắc, bất cập và đề xuất kiến nghị - Nguyễn Thái Công (2020)
Thực tiễn xét xử tội gian lận trong kinh doanh bảo hiểm thường gặp những vấn đề còn vướng mắc như: Người phạm tội tự gây thiệt hại để hưởng bảo hiểm; việc xử lý pháp nhân thương mại phạm tội; cách thức phân biệt tội này với các tội danh tương tự khác.