Công tác thu thập số liệu thống kê tội phạm trong lĩnh vực bảo vệ động vât hoang dã - Nguyễn Xuân Hưởng (2020)
Việc thu thập được đầy đủ, chính xác, kịp thời số liệu thống kê tội phạm vi phạm quy định về bảo vệ động vật hoang dã là một trong những căn cứ, cơ sở quan trọng để từ đó có thể nhận định, đánh giá về tình hình vi phạm các quy định về bảo vệ động vật hoang dã ở một vị trí, địa phương nhất định cũng như trong toàn quốc.