Giới hạn lãi suất và áp dụng lãi suất chậm thực hiện nghĩa vụ dân sự trong vụ án hình sự - Nguyễn Đức Khoa (2020)
Bài viết tác giả phân tích vướng mắc của điều khoản chuyển tiếp về áp dụng lãi suất chậm trả được giải quyết trong vụ án hình sự và xung đột pháp luật về giới hạn lãi suất theo thỏa thuận; từ đó, đưa ra một số giải pháp khắc phục.