Ban hành và tổ chức triển khai chính sách pháp luật về an sinh xã hội ở nước ta: Thực trạng và khuyến nghị - Mai Ngọc Cường (2020)
Bài viết khái quát thực trạng, chỉ ra những thành tựu và bất cập trong ban hành thực thi chính sách, pháp luật an sinh xã hội ở Việt Nam, từ đó, đưa ra một số khuyến nghị trong việc ban hành và tổ chức triển khai thực thi chính sách, pháp luật an sinh xã hội ở nước ta những năm tới.