Bảo hộ quyền tác giả trong cơ sở giáo dục đại học - Nguyễn Thị Ngọc Tuyền
Quyền tác giả phát sinh đối với các tác phẩm được sáng tạo ra trong môi trường giáo dục là rất lớn. Trong bài viết này sẽ phân tích rõ các quy định của pháp luật, cũng như thực tiễn về bảo hộ quyền tác giả trong các cơ sở giáo dục đại học. Từ đó đề xuất xây dựng quy chế bảo hộ quyền tác giả hiệu quả, cũng như góp phần hoàn thiện pháp luật hài hòa với lợi ích và nhu cầu của công chúng.