Những điểm mới của Bộ luật Hình sự năm 2015 về tội phạm xâm hại trẻ em - Đỗ Đức Hồng Hà (2020)
Bộ luật Hình sự năm 2015 được sửa đổi, bổ sung năm 2017 năm 2015 tuyên truyền, phổ biến pháp luật và qua đó góp phần nâng cao hiệu quả phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em ở Việt Nam. Bài viết trình bày, phân tích những quy định mới này nhằm góp phần tuyên truyền, phổ biến pháp luật và qua đó góp phần nâng cao hiệu quả phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em ở Việt Nam.