Góp ý sửa đổi, bổ sung Luật Xử lý vi phạm hành chính năm 2012 - Nguyễn Cảnh Hợp (2020)
Để bảo đảm chất lượng của việc sửa đổi, bổ sung Luật Xử lý vi phạm hành chính năm 2012, bài viết này phân tích, chỉ ra một số bất cập, hạn chế trong quy định của Luật và đề xuất kiến nghị hoàn thiện.