Chế tài đối với văn bản quy phạm pháp luật không hợp pháp của chính quyền địa phương - Nguyễn Thị Ngọc Mai (2020)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả phân tích những hạn chế, bất cập trong quy định và áp dụng các biện pháp chế tài đối với văn bản quy phạm pháp luật không hợp pháp do chính quyền địa phương ban hành; đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện.