Khắc phục sự "nửa vời" của công đoàn ở Việt Nam trong phổ biến, giáo dục pháp luật cho người lao động - Phạm Thị Duyên Thảo (2020)
Bài viết tập trung luận giải có hay không có sự “nửa vời” của tổ chức công đoàn trong phổ biến, giáo dục pháp luật cho người lao động, và nếu có, giải pháp nào khắc phục thực trạng này và nâng cao hiệu quả trong thực tiễn.