Một số điểm chưa thống nhất trong văn bản pháp luật ở nước ta hiện nay - Nguyễn Minh Đoan (2020)
Tính thống nhất của pháp luật là điều kiện thuận lợi cho việc nhận thức và nhất. Tính văn bản thực hiện của các tổ chức và cá nhân, chính xác, thống nhất của pháp luật Việt Nam ngày càng cao, được ban hành với chất lượng rất cao, nhưng vẫn còn hiện tượng chưa thống nhất trong các văn bản pháp luật đã được ban hành biểu hiện ở các phương diện khác nhau. Trong bài này, tác giả phân tích những điểm chưa thống nhất trong các văn bản pháp luật ở nước ta hiện nay.