Án lệ số 33/2020/AL về trường hợp cá nhân được nhà nước giao đất nhưng không sử dụng mà để người khác quản lý, sử dụng, ổn định, lâu dài (2020)
Tài liệu đề cập đến nội dung của vụ án rồi từ đó đưa ra những quy định của pháp luật liên quan đến án lệ số 33/2020/AL.