Về thủ tục giám đốc thẩm và tái thẩm trong Bộ Luật Tố tụng dân sự năm 2015 – Một số hạn chế, thiếu sót và kiến nghị hoàn thiện - Nguyễn Văn Tuấn (2020)
Tài liệu trình bày về căn cứ để kháng nghị theo thủ tục tái thẩm; về thông báo và xác minh tình tiết mới được phát hiện; về đảm bảo thực hiện thẩm quyền của Hội đồng xét xử giám đốc thẩm.