Một số vướng mắc, bất cập khi áp dụng Luật thi hành án dân sự và kiến nghị hoàn thiện - Hoàng Thị Thủy (2020)
Tài liệu đề cập đến các quy định về cấp bản án, quyết định của Tòa án; quy định về những bản án, quyết định của Tòa án được thi hành án; về thi hành quyết định giám đốc thẩm.