Một số vấn đề về các tội phạm quy định tại các Điều 339,340 và 341 của Bộ luật Hình sự 2015 - Vũ Thị Thúy (2020)
Tài liệu đề cập về dấu hiệu pháp lý của các tội phạm được quy định tại các điều 339, 340 và 341 BLHS 2015; một số bất hợp lý về dấu hiệu định tội tại các điều 339, 340 và 341 BLHS 2015 và kiến nghị sửa đổi.