Bảo vệ nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán bằng biện pháp dân sự - Kinh nghiệm quốc tế và thực tiễn tại Việt Nam - Nguyễn Phương Thảo (2020)
Tài liệu đề cập đến việc bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư bằng biện pháp dân sự; một số hạn chế trong quá trình áp dụng các biện pháp dân sự để bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán ở Việt Nam; một số giải pháp nhằm tăng cường việc áp dụng biện pháp dân sự trong bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán.