Nguồn của Luật hình sự theo pháp luật Việt Nam và một số nước trên thế giới - Lê Thị Diễm Hằng (2020)
Tài liệu đề cập đến nguồn của Luật hình sự ở Việt Nam và nguồn Luật Hình sự một số nước trên thế giới.