Mô hình thừa phát lại một số nước trên thế giới và kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Thị Hà (2020)
Tài liệu đề cập đến khái quát chung về thừa phát lại ở Việt Nam; mô hình thừa phát lại ở một số nước trên thế giới; bài học kinh nghiệm cho Việt Nam về tổ chức và hoạt động thừa phát lại.