Quyền của chủ thể có quyền hưởng dụng theo quy định của Bộ Luật Dân sự năm 2015 - Nguyễn Thanh Phúc (2020)
Quyền hưởng dụng là một chế định pháp luật mới, lần đầu tiên được ghi nhận chính thức trong Bộ luật Dân sự năm 2015. Trong phạm vi bài viết này, tác giả phân tích một số nội dung liên quan đến quyền của chủ thể có quyền hưởng dụng, từ đó đưa ra cách hiểu thống nhất cho điều luật; những bất cập, hạn chế và kiến nghị hoàn thiện quy định về quyền hưởng dụng.