Đánh giá và đề xuất diễn giải áp dụng quy định của Bộ Luật Dân sự năm 2015 về giao kết, thực hiện, sửa đổi, chấm dứt hợp đồng - Hà Thị Thúy (2020)
Bài viết tập trung nghiên cứu, đánh giá các quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015 giao kết, thực hiện, sửa đổi và chấm dứt hợp đồng; từ đó đưa ra một số kiến nghị, diễn giải nhằm đảm bảo việc áp dụng thông nhất các quy định pháp luật.