Đánh giá quy định của Bộ luật hình sự 2015 về các biện pháp giám sát, giáo dục áp dụng đối với người dưới 18 tuổi phạm tội trong sự so sánh với pháp luật nước ngoài - Hà Lệ Thủy (2020)
Tài liệu quy định của Bộ luật Hình sự 2015 về các biện pháp giám sát, giáo dục người dưới 18 tuổi phạm tội; quy định của pháp luật hình sự nước ngoài về các biện pháp xử lý ngoài hình phạt đối với người dưới 18 tuổi phạm tội; đánh giá quy định về các biện pháp giám sát, giáo dục quy định trong Bộ luật Hình sự 2015 của Việt Nam so với pháp luật hình sự nước ngoài và một số kiến nghị hoàn thiện.