Một số vấn đề giám đốc thẩm bản án sơ thẩm hoặc/ và quyết định đình chỉ xét xử phúc thẩm - Đặng Thanh Hoa (2020)
Tài liệu đề cập đến thực tiễn xét xử; Căn cứ đình chỉ xét xử phúc thẩm và hệ quả đối với hiệu lực của bản án sơ thẩm qua các vụ án cụ thể; cơ sở phát sinh thủ tục Giám đốc thẩm (GĐT); mối liên hệ giữa phạm vi đề nghị kháng nghị GDT và phạm vi kháng nghị GĐT qua các vụ án; quyền hủy bản án sơ thẩm/ quyết định đình chỉ xét xử phúc thẩm của HĐXX GĐT khi không có kháng nghị bản án sơ thẩm.