Quy định về chào bán chứng khoán trong Luật Chứng khoán hiện hành - Phan Phương Nam (2020)
Bài viết phân tích, đánh giá những ưu và khuyết điểm trong quv định của Luật Chứng khoán năm 2019 về chào bán chứng khoán. Trên cơ sở đó, bài viết đưa ra những kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán, tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường chứng khoán phát triển.