Một số vấn đề về chi phí phá sản theo quy định của Luật Phá sản năm 2014 - Trương Như Thủy (2020)
Tài liệu đề cập đến một số hạn chế, bất cập trong các quy định của Luật Phá sản năm 2014 về chi phí phá sản; từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị.